MUA BÁN THÚ CƯNG

Phong trào nuôi thú kiểng

- Nuôi thú cưng, thú kiểng như là một sở thích của nhiều người với nhiều bạn nữ họ sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để chăm sóc cho chú cún yêu của mình , họ xem đó như niềm vui hay đam mê, đối với người chơi kiểng thì họ thích chăm bón, cắt tỉa cành, uốn thân, tạo hình...với người chơi thú cưng thì việc chăm sóc của họ là cắt chảy long, tắm gọi thậm chí còn trang trí cho chú cún trở nên xinh xắn hơn

Chăm sóc thú cưng

Chăm sóc cún cưng.


- Thú cưng thường nhỏ gọn hơn so với chó thường, chúng được trọn lựa và lai tạo để cho ra những chú chó nhỏ bé xinh xắn, đặc tính hiền lành, một số người thường nuôi chúng để làm cảnh loại chó này thường nhỏ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Người nuôi có khi xem việc nuôi một chú cún cưng như một thứ tiêu khiển, một chú chó chỉ nhỏ vừa lòng bàn tay ngồi ngay bên cạnh bàn làm việc, hoặc chúng cứ chạy lòng vòng theo chân người chủ đem lại sự thích thú hay cảm giác thư giãn mà không gây cản trở hay nguy hại nào.

- Thú cưng, thú kiểng không phải là một giống cụ thể, nhưng là một thuật ngữ chung cho một loại chó có kích thước nhỏ và thân thiện với con người. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dịch vụ mua bán thú cưng rất đa dạng. Trong nước, ngoại nhập, nhưng thường chó nhập có giá khá cao so với trong nước, ở Việt Nam chúng ta hiện nay có giống chó Phốc thường là lông vàng, dòng chó này nhỏ con nhưng được cái tinh khôn, nhiều người vẫn thường nuôi để giữ nhà bởi đặc tính khôn ngoan của chúng.

Chó phốc

Chó phốc


- Tuy nhiên so với một số loại chó nhập thì chó Phốc vẫn to, và nhiều người có tâm lí hướng ngoại và mới lạ hoặc chung ra là chưa đúng ý thích. Hiện nay các dịch vụ mua bán thú cưng thường cung cấp các loại: .

Các giống chó tiêu biểu

.Pomeranian:(Pomeranian gọi tắt là Pom) là một giống chó cảnh cỡ nhỏ, có ngoại hình xinh xắn, có nguồn gốc từ châu Âu, chúng nổi tiếng và được ưa chuộng bởi ngoại hình bắt mắt của mình

Chó Pomeranian


.Chó Boo: Boo thuộc giống phốc sóc tuy nhiên không phải em phốc sóc nào cũng có thể tạo kiểu lông giống chó Boo, phải là những em phốc sóc mặt gấu, tức những em có lông dày và dài, mặt tròn, mõm ngắn thay vì mặt cáo, mõm dài của phốc sóc truyền thống

chó Boo


.Golden Retriever: Golden Retriever là giống chó loại nhỡ có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Chúng có bộ lông màu từ vàng kem đến vàng nâu (màu đỏ không được công nhận). Đây là loài chó rất thông minh, luôn cư xử đúng mực và rất yêu chủ. Chúng dễ dạy dỗ và luôn tỏ ra kiên nhẫn và dịu dàng đối với trẻ nhỏ.

chó golden-retriever


.Labrador Retriever: Giống chó Labrador Retriever, hay còn gọi là chó Lab, là giống chó săn mồi được nuôi rất phổ biến ở Mỹ, thường được dùng để tìm, đánh hơi và tha con mồi về cho chủ trong các cuộc đi săn..

chó LabradorRetriever


..v.v.. và nhiều loại thú cưng khác tùy thuộc vào túi tiền hay sở thích của người mua, mỗi loại cún sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chó cún dễ thương, bạn đang tìm một chú cún kiểng vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989 11 22 29 trại chó của trang trại Phước Thành có nhiều loại giống thú cưng đa dạng, hiện chúng tôi chuyên mua bán thú cưng, thú kiểng, tư vấn chăm sóc và huấn luyện các loại thú cưng nói trên các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ của chúng tôi để tham quan và chọn cho mình một chú cún theo sở thích.

Khác hàng:

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà
  • Cao thiên minh

Xem chi tiết...

Bài viết mới nhất
Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 ) Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 )
Xuất bán cặp Dutch Shepherd Dog ( Béc giê Hà Lan ) 8 tháng tuổi tại sài gòn mãng màu vện lửa - vện vàng.

Thú Kiểng
Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia Ate Belrott - Commandos De AlphavilLle Bohemia

Thegioicho.vn giới thiệu hậu duệ của Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia . 

Chăm sóc chó
Đặt Mua Thú Cưng
Liên hệ:Ms.Yến : 097 686 2 686 Mr.Danh : 0966 25 25 13
Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM giao hàng toàn quốc
Facebook