Những lý do tại sao nên chọn nuôi chó Poodle

Những lý do tại sao nên chọn nuôi chó Poodle

 

Lý do nhiều người chọn nuôi chó Poodle để trở thành người bạn tốtcủa mình mà không chọn những chọn các giống chó khác , khong gi khác ngoài việc chúng chó ngoại hình và bộ long xoắn xinh đẹp, ngoan ngoãn , nhanh nhẹ thông minh.

 

Nuôi chó Poodle vì chúng quá dễ thương và đáng yêu

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người chọn nuôi chó poodle ngày càng được nhiều người quan tâm vì chúng có bộ long xoắn dễ thương và dễ tạo hình khi cắt tỉa lông tạo ra những dáng và khuôn mặt ngộ nghĩnh ngây thơ , dễ thương và đáng yêu . Vì thế giống chó Poodle này ngày càng được nhiều trên thế giới ưa thích .


Đặc tính của chó Poodle

 


Poodle là một trong những giống chó được xếp hạng cao về sự trung thành với chủ. Chúng sẽ là một người bạn đồng hành rất đáng yêu, rất dễ đào tạo và học hỏi rất nhanh. Tuy nhiên không nên để chúng thực hiện các trò đuổi bắt hay vận động thể lực mà chỉ nên tập cho chúng những trò chơi nhẹ nhàng và dạo chơi.

 

Tính cách nhẹ nhàng của những chú chó poodle giúp bạn gần gữi hơn với chúng

 

Chó Poodle sủa hơi nhiều và tính cách khá dễ cáu kỉnh nhưng thuộc hàng chó thông minh nhất, đáp ứng các yêu cầu của chủ nuôi. Nếu được yêu chiều, chúng sẽ rất vui vẻ, năng động và thích chơi với mọi người. Tuy nhiên những chú chó poodle không được thường xuyên ra ngoài vui chơi thì sẽ trở nên nhút nhát và có các biểu hiện tiêu cực như sủa nhiều, gầm gừ, hay cắn phá đồ đạc…


Chỉ cần dành một chút thời gian hàng ngày để dạy dỗ và dắt đi chơi, thì giống chó poodle sẽ rất hiền lành, hoạt bát. Nhưng cũng không được quá nuông chiều bởi làm vậy chúng sẽ khó bảo và khi tiếp xúc với người lạ và bị họ chọc giận thì chúng có thể sẽ cắn người bởi vốn dĩ Poodle rất nhạy cảm.Còn với trẻ em cũng như các vật nuôi khác, chú chó poodle luôn hòa đồng và tỏ rõ sự yêu mến, thân thiện.

 

+ Nội dung liên quan:
Bài viết mới nhất
Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 ) Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 )
Xuất bán cặp Dutch Shepherd Dog ( Béc giê Hà Lan ) 8 tháng tuổi tại sài gòn mãng màu vện lửa - vện vàng.

Thú Kiểng
Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia Ate Belrott - Commandos De AlphavilLle Bohemia

Thegioicho.vn giới thiệu hậu duệ của Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia . 

Chăm sóc chó
Đặt Mua Thú Cưng
Liên hệ:Ms.Yến : 097 686 2 686 Mr.Danh : 0966 25 25 13
Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM giao hàng toàn quốc
Facebook
Youtube