Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền?

Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền ?  Giá chó Pug mặt xệ thuần chủng ở Việt Nam

 

Mua chó Pug giá bao nhiêu tiền?

 Chó pug hiện đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Giống chó này rất dễ nuôi, không cần tập thể dục nhiều, lại ít quậy phá nên đặc biệt thích hợp với những người bận rộn, sống ở thành phố trong các căn hộ hoặc phòng trọ nhỏ. Do giống chó này khá mắn đẻ, lại thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nên nguồn cung chó Pug hiện rất nhiều. Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Pug thuần chủng tại Việt Nam.

 

 

Mua chó pug giá bao nhiêu tiền?

 

Do chó pug được nuôi rất phổ biến, số lượng chó pug con khá nhiều và có hầu như quanh năm, nên giá chó pug khá rẻ so với các giống chó cảnh khác, được chi thành 2 mức như sau:

 

Giá chó Pug không giấy sinh trong nước 

Chó pug được coi là thuần chủng sinh tại Việt Nam, không có giấy tờ VKA (hầu hết chó pug ở Việt Nam đều không có giấy tờ VKA) đa phần giá chỉ từ 7 – 8 triệu, những em trên 8 triệu phải là những em pug rất mập mạp, đáng yêu, hoặc những em lớn to khỏe, đẹp zai, khoai to để làm giống tốt.

 

Giá chó Pug sinh trong nước, đầy đủ giấy tờ

 

Chó pug sinh tại Việt Nam, có giấy tờ + gia phả rõ ràng, thường có giá trong khoảng 8 – 14 triệu tùy chất lượng gia phả. Những em pug này thì đảm bảo thuần chủng do có gia phả, nguồn gốc rõ ràng. Hệ gen ổn định, đảm bảo cho các thế hệ sau chất lượng tốt. Những em Pug có giấy thường được nuôi và bán ở các trại chó hoặc cửa hảng thú cưng lớn.

 

Chó Pug nhập khẩuCác bé Pug nhập từ các trại của Thái thường có giá 12 – 15 triệu với các bé không giấy, và khoảng 15 – 25 triệu với các bé có giấy. Đây là nguồn chó rất chất lượng, đảm bảo thuần chủng, giấy tờ đầy đủ và thường được các trại chó mua về để làm giống. Con của những chú chó Pug nhập từ Thái cũng có giá rất cao và rất được săn đón bởi những người nuôi chó.

 

Ngoài ra còn nguồn khác là nhập từ châu Âu. Chó pug được nuôi rất phổ biến tại châu Âu và từng có thời được coi là chó rất quý, được nuôi trong các gia đình hoàng gia quý tộc. Hiện giá chó Pug tại châu Âu “rẻ” hơn nhiều so với trước kia, tuy nhiên giá mua tại châu Âu thường không dưới 1000$, chưa kể phí vận chuyển về Việt Nam. Những em Pug này thì chất khỏi bàn, thuần chủng 100%, có giấy tờ, gia phả, gắn chip đầy đủ. Các lứa con, sinh tại Việt Nam, của những chú Pug (cả chó bố và mẹ) nhập từ châu Âu thường có giá tương đương chó Pug nhập từ Thái.

 

 

+ Nội dung liên quan:
Bài viết mới nhất
Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 ) Chó Becgie Hà Lan 8 tháng tuổi ( HL 001 )
Xuất bán cặp Dutch Shepherd Dog ( Béc giê Hà Lan ) 8 tháng tuổi tại sài gòn mãng màu vện lửa - vện vàng.

Thú Kiểng
Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia Ate Belrott - Commandos De AlphavilLle Bohemia

Thegioicho.vn giới thiệu hậu duệ của Ate Belrott -  Commandos De AlphavilLle Bohemia . 

Chăm sóc chó
Đặt Mua Thú Cưng
Liên hệ:Ms.Yến : 097 686 2 686 Mr.Danh : 0966 25 25 13
Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM giao hàng toàn quốc
Facebook
Youtube