HIỆN CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CÁC GIỐNG CHÓ BẠN CẦN MUA ?

Chó Becghe Đức

- Chó Becgie Đức

- Nuôi một thú cưng trong nhà là sở thích từ bao đời nay của nhiều người, từ nông thôn đến thành thị, con người đã bắt đầu thuần chủng loài vật có bốn chân, khứu giác rất cao, chạy nhanh hơn con người gấp nhiều lần từ cả ngàn năm trước. Chó là một trong số loài vật gần gũi với con người nhất, não chó rất phát triển, người ta đã tính toán được rằng một chú chó đạt 1 năm tuổi thì so với con người là độ tuổi 16, là loài vật rất trung thành, bảo vệ chủ, dễ chăm sóc, đặc biệt nuôi chó để giữ nhà .v.v. nhờ những đặc tính đó mà chúng ngày càng gần gũi con người và thân thiện hơn cho đến ngày nay.

Nuôi thú cưng
Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người.

- Ở Việt Nam nuôi một chú chó trong nhà là chuyện không có gì mới lạ, gần đây phong trào nuôi chó đang rất phát triển, đặc biệt là nuôi chó ngoại, chó kiểng, chó huấn luyện bảo vệ, chó đã qua tập luyện, có lẻ là bởi chúng mới lạ và sẽ ngoan hơn sau quá trình được huấn luyện và phù hợp với nhu cầu của chủ.

- Tại sao bạn nên trọn chó Becgie ?

- Chúng tôi đã liên hệ với trại chó của trang trại Phước Thành, là một trong những đơn vị cung cấp chó ngoại nói riêng, chó becgie các loại nói chung, ngay tại trại chó của trang trại Phước Thành và được tư vấn ngắn gọn như sau:

" thông qua quá trình tìm hiểu về sự lai tạo của các dòng chó, những nhà nghiên cứu người Đức cho biết rằng : Chó Sói chính là thủy tổ của các loài chó. Nếu điều đó là sự thật thì chó Bergie chính là giống chó có rất nhiều nét giống như tổ phụ của chúng. Vì vậy có thể nói rằng: Lịch sử về nguồn gốc của chó Becgie đã có cách đây hàng ngàn năm về trước.".

- Tuy nhiên điều gì đặc biệt ở giồng chó Becghe, Chúng tôi được trại chó của TRANG TRẠI PHƯỚC THÀNH đơn vị chuyên huấn luyện chó Becgie kể như sau:

- Vào đầu thế kỷ 18 Đối với người Đức, những người chăn cừu ngày xưa thì hình dáng và vẽ bên ngoài của chúng thì không quan trọng lắm, nhưng điều quan trong nhất là đặc tính và tính cách thể hiện của chúng. Điều đó có nghĩa là họ luôn luôn mong muốn có những chú chó chăn cừu phải có đầy đủ sự tự tin, mạnh bạo và lớn, đồng thời đòi hỏi phải có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ để giúp họ có thể chăn giữ đàn cừu trong suốt ngày đêm, nhất là bảo vệ đàn gia súc trước những mối đe dọa từ những loài thú hoang dã khác.

- Vào giữa thế kỹ thứ 18 đã có một số người chăn cừu bắt đầu có nhã hứng đễ lai tạo những chú chó chăn cừu của mình có hình dáng bên ngoài đẹp hơn, nhìn hài hòa hơn, đồng thời họ cũng mong muốn tìm hiểu để nâng cao hơn về sự hiểu biết về kiến thức của giống chó này.

- Ngày nay chó Becgie đã dần trở nên phổ biến với nhiều loại khác nhau, do cách phổ biến, lai tạo giống, chính vì vậy khó có thể giữ được những đặc tính ban đầu. Ngoài việc nhập khẩu từ lúc ban đầu là bố mẹ gần như thuần chủng. Theo trại chó của TRANG TRẠI PHƯỚC THÀNH chỉ để nhập mõi chú becgie đực chính thống đã trên 500tr đã có chứng nhận SV (Hiệp hội chó chăn cừu Đức) cấp và nằm trong danh sách gia phả ( Zuchtbuch). Cũng theo heo trại chó của TRANG TRẠI PHƯỚC THÀNH việc mua một chú chó ngày càng trở nên phổ biến hơn tuy nhiên người mua nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc trước khi chọn cho mình một chú cún yêu thích.

- Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trại chó của trang trại Phước Thành để được tư vấn, hiện chúng tôi có sẵn nhiều giống chó các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ. 0989 11 22 29

Kỳ tiếp theo: Dòng chó thuần chủng và ngoại lai.

Giới thiệu một số giống chó của TRANG TRẠI PHƯỚC THÀNH đang bán hiện nay:

Chó Becghe Đức

Chó becger Đức

- Xuất xứ: Đức
- Tuổi thọ: 12-14 năm
- Chiều cao: 22-27 inch
- Phạm vi trọng lượng: 75-100 Ibs
- Màu sắc: Đen và Xám. Thay đổi sắc thái của màu nâu và đen.
- Tính cách: Shepard Đức thường được sử dụng như một con chó làm việc làm cho nó cả năng động, không sợ hãi, háo hức và cảnh giác. Những con chó béo phì và háo hức muốn tìm hiểu được biết đến với lòng trung thành và can đảm của họ. Loài này là nghiêm trọng và gần như con người trong mức độ thông minh của mình. Khả năng học tập của họ đã được xếp hạng rất cao trong số các giống khác.

Chó Docberman

Chó Doberman

- Xuất xứ: Đức
- Tuổi thọ: 12-14 năm
- Chiều cao Phạm vi: 25-27 inch
- Phạm vi trọng lượng: 66-88 Ibs
- Màu sắc: Màu nâu vàng, nâu hoặc đen với các dấu màu nâu.
- Tính khí: Doberman đã được nuôi dưỡng trong hơn một thế kỷ để trở thành một con chó bảo vệ tuyệt vời. Con chó này tràn đầy năng lượng với sức mạnh và sức chịu đựng to lớn. Chúng rất đa năng, thông minh và rất dễ đào tạo. Fearless và quyết đoán, nhưng không luẩn quẩn. Khi nói đến gia đình, họ trung thành và trìu mến, và thích được rất thân thiết với các thành viên trong gia đình. Tất cả các thành viên trong gia đình nên biết cách đối xử với con vật này bởi vì chúng có thể được thúc đẩy nếu không được đào tạo đúng cách. Một số có thể liên kết với một thành viên của gia đình trong khi những người khác không có vấn đề liên kết với nhiều thành viên. Doberman Pincher tự nhiên bảo vệ và không cần đào tạo thêm để bảo vệ cho bất cứ ai. Họ nên được xã hội hóa khi còn nhỏ để họ không được bảo vệ. Mặc dù chúng có thể hung dữ, chúng cũng tạo ra một con chó trị liệu tuyệt vời. Chúng có thể ngọt ngào và ngoan ngoãn với bệnh nhân đồng thời bảo vệ bất cứ ai có thể gây nguy hiểm. Loài này có nhiều tài năng bao gồm theo dõi, giám sát, bảo vệ, công việc tội phạm cảnh sát, công việc quân sự, tìm kiếm và cứu hộ, công việc trị liệu, cạnh tranh và tuân thủ các cuộc thi. Doberman Pinscher đã được lai tạo để làm việc với con người và cần sự tương tác liên tục. Họ phải ở cùng gia đình và không được ở một mình, trong một không gian chật hẹp hoặc sân sau.
- Khả năng rèn luyện: Cao. Cần một bậc thầy có thể huấn luyện họ mà không sợ họ. Đào tạo phải thông qua tăng cường tích cực.

Chó Rottweiler

Chó Rottweiler

- Xuất xứ: Đức
- Tuổi thọ: 9-11 năm
- Chiều cao Phạm vi: 23-27 inch
- Phạm vi trọng lượng: 90-125 Ibs
- Màu sắc: Màu đen có dấu màu nâu.
- Tính khí: Rottweiler là một con chó bình tĩnh, dũng cảm, tận tụy, những người quan tâm sâu sắc cho chủ nhân và gia đình của nó. Họ rất bảo vệ gia đình của họ và được biết đến là những chiến binh mạnh mẽ dường như không bị đau. Nghiêm túc và tự tin, giống chó này có tính khí đáng tin cậy. Loài này cần rất nhiều bạn đồng hành và xã hội hóa để thực sự hạnh phúc. Người lạ thường có thể làm cho nó không xa hơn một vài feet từ nhà của bạn mà không có con chó này là cực kỳ đáng ngờ. Rottie, như một số người có thể gọi họ, là những con chó bảo vệ tự nhiên, những người rất thông minh và đã chứng tỏ giá trị của họ với công an, quân đội và hải quan trong nhiều thế kỷ. Giống chó này hoạt động tốt trong việc tuân thủ cạnh tranh, schutzhund và theo dõi

Các bạn có nhu cầu mua cho mình một chú chó xem thêm...


Khác hàng:
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà
  • Cao thiên minh